VIDEO
Hoạt Động
Lượt truy cập
    Lượt truy cập : 2986087
    Trực tuyến : 3
Đối tác
 • MUA XÁC NHÀ, THÁO DỠ CÔNG TRÌNH. SAN LẤP MẶT BẰNG

  PHÁ DỠ CÔNG TRÌNH, MUA XÁC NHÀ, XƯỞNG CŨ

  ( Cập nhật : 04/02/2017 15:47:03 )

  Phá dỡ công trình, cắt bê tông bằng máy cắt dây kim cương, mua kho xưởng, mua xác nhà, khoan phá bê tông, khoan bê tông rút lõi, cắt bê tông

  Giá thành – Chất lượng, đội ngũ thi công Chuyên nghiệp đem lại sự hài lòng

  CÔNG TY TNHH TM DV VƯƠNG TUẤN CƯỜNG
  MST : 0305744973 
  Văn phòng : 18HT 48 Khu phố 1, Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM.
  Kho xưởng 1: Đ/c  : 
  Bàu Sen, Đức Lập Hạ, Đức Hòa Long An.
  Kho xưởng 2 : Đ/c : Tân Kim, Cần Giuộc, Long An.
  Kho xưởng 3 : Đ/c : QL50, Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh, HCM
  Tel: 08 66753491
  Hotline: Anh Tuấn  0989 044 395
  Email : vuongtuancuong@gmail.com
  Mời bạn ghé thăm   Website: thaodocongtrinh.com  để biết những thông tin và thủ tục cần thiết khi tháo dỡ công trình.

   

  THU MUA XÁC NHÀ CŨ, PHÁ BÊ TÔNG, THÁO DỠ CÔNG TRÌNH, CHUYỂN XÀ BẦN, KHUNG KÈO,XÍ NGHIỆP THANH LÝ, MÁY MÓC CÔNG NGHIỆP, MÁY XÂY DỰNG, SẮT THÉP XÂY DỰNG H,U,V,I,C,O THANH LÝ,KHOAN PHÁ BÊ TÔNG.

  ( NHÀ NHỎ ĐƠN VỊ CHÚNG TÔI CŨNG THU MUA, NHẬN ĐI CÁC TỈNH )

  - Bạn đang băn khoăn không biết nên tháo dỡ công trình, nhà kho xưởng cũ như thế nào cho an toàn? Bạn đang lo lắng khi chuẩn bị tháo dỡ căn nhà cũ để xây mới, khi các vật dụng trong công trường, nhà xưởng làm phiền bạn? Hãy gọi ngay cho chúng tôi bởi vì chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề và đầy đủ trang thiết bị chuyên dùng trong lĩnh vực này như xe cẩu, pa lăng, máy khoan cắt bê tông chạy bằng khí nén, súng bê tông điện, xe cuốc phá bê tông chuyên dùng KOMATSHU, HITACHI...

  - Bạn có thể giao toàn bộ công việc cho chúng tôi hoặc chúng tôi chỉ nhận phần nhân công. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về các biện pháp an toàn trong các công tác thi công tháo dỡ cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công nhân của chúng tôi (tất cả công nhân của chúng tôi đều được mua bảo hiểm ) Chúng tôi nhận lo dời đồng hồ điện, nước, lên phương án thi công phá dỡ trình thanh tra xây dựng phường, liên hệ làm giấy cam kết với Phường, Quận cùng các hộ dân xung quanh trong quá trình thi công phá dỡ. Mua bảo hiểm công trình nếu chủ nhà yêu cầu.

  - Khi bạn cần khoan phá bê tông, tháo dỡ công trình, xác nhà cũ, xưởng cũ, thanh lý máy móc sắt thép,  thiết bị xây dựng, dọn xà bần  hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng  0989 044 395 ( A Tuấn). Sau khi ký hợp đồng thì mọi lo lắng, công việc và trách nhiệm của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết trong thời gian nhanh nhất với chi phí thấp nhất.


  MỘT SỐ HÌNH ẢNH TƯ LIỆU THÁO DỠ KHUNG KÈO, XÁC NHÀ, XƯỞNG CŨ KHOAN PHÁ BÊ TÔNG CỦA CÔNG TY VƯƠNG TUẤN CƯỜNG.

    

  1- Mua và thi công tháo dỡ nhà thép tiền chế của công ty CP S ẮT TH ÉP C ỬU LONG Đ/c : 62-64 Đư ờng số 3, KCN Tân Tạo

  2-       Mua tole CLIP CLOCK dài 26m trong nhà máy xử lý nước th ải B ình Chánh, dự án xử lý nước thải Thành phố Hồ Chí Minh.
  3-       Bốc xếp tole trong nhà xưởng của công ty CP S ẮT TH ÉP C ỬU LONG KCN Tân T ạo,     


  4- Mua và thi công tháo dỡ khung nhà bê tông nhà để xe tại Đại Học Công Nghệ TP.HCM 144/22 Đi ện Bi ên Ph ủ, P25 B ình Thạnh( Thi công phá bê tông 60 ngày )
  5-       Mua sắt thanh lý của công ty khoan cọc nhồi BAUER của Đức
  6-       Mua và thi công tháo dỡ 
  công trình nhà Pháp tại 45-47 Nguy ễn Thi, P13, Q5, HCM ( thi công 35 ngày)


   

   

     

   7-       Mua ô t ô thanh lý tại công ty Lúa Vàng,  Sô 25, Đường số 6, KCN Sóng Thần
   8-       Tháo khung sắt 120 Tấn nhà để xe Đ ại Học Công nghệ HCM144/22 Đi ện Bi ên Ph ủ, P25 B ình Thạnh.
  9 -       Cẩu hàng cừ lá sen tại Cần Thơ
  10- Mua và thi công tháo dỡ 
  công trình nhà văn phòng của công ty SAIGON SHIP MARIN số 02 Đào Trí, PTân Thuận, Q7

       

  11- Mua thanh lý lầu 2, 3 khách sạn MOVENPICK 253 Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận, HCM

      

  12- Mua và tháo dỡ công trình nhà văn phòng Trung Tâ m Cai Nghiện Nhị Xuân, Hóc Môn, HCM

        


  13- Mua và thi công tháo dỡ công trình số 135 Võ Văn Tần, P3, Q3, HCM

          

  14- Mua lại toàn bộ công trình nhà xưởng, máy móc  bị hỏa hoạn của công ty SX GỖ PHƯƠNG DUY, DĨ AN, BÌNH DƯƠNG
        
  15- Mua và thi công phá dỡ công trình nhà số 150/27 Trần Tuấn Khải, P5, Q5, HCM
         

  16- Mua và thi công tháo dỡ 
  công trình số 331 Nguyễn Trãi, P.Nguyễn Cư Trinh, Q1, HCM
      

  17-
   Mua và thi công tháo dỡ công trình số 27-29 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Nguyễn Thái Bình, Q1, HCM
      
      
  18- 
  Mua và thi công tháo dỡ công trình nhà máy bê tông LAFACE số 02 Đào Trí, P. Tân Thuận, Q7
       

  19-.Đục phá bê tông, vận chuyển xà bần 6 Tầng hầm và 28 tầng lầu TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI VÀ CĂN HỘ CAO CẤP VINCOM EDEN 28 Lầu số 45 Lý Tự Trọng, HCM cho đơn vị chủ Đầu tư VINCOM và đơn vị thi công móng BACHI SOLETANCHE.
        
  20 - Thi công cắt ngọn 4 tầng ( 14.13.12 .11 )  công trình sai phép địa chỉ 11 B Thái Văn Lung, P. Bến Nghé, Q1. ( Được sự chấp thuận của UBND Q1 và phòng Quản lý đô thị xét duyệt phương án và biện pháp thi công ) Báo tuổi trẻ và Đài truyền hình đã đưa tin ngày 06 tháng 08 năm 2010


  21 - Thi công cắt ngọn 4 tầng ( 14.13.12 .11 )  công trình sai phép địa chỉ 20-22 Thái Văn Lung, P. Bến Nghé, Q1. ( Được sự chấp thuận của UBND Q1 và phòng Quản lý đô thị xét duyệt phương án và biện pháp thi công ) Báo tuổi trẻ và Đài truyền hình đã đưa tin ngày 06 tháng 08 năm 2010
       


  23 - Thi công cắt ngọn 3 tầng ( 8.7.6 )  công trình sai phép địa chỉ 18 Cao Bá Quát, P. Bến Nghé, Q1. ( Được sự chấp thuận của UBND Q1 và phòng Quản lý đô thị xét duyệt phương án và biện pháp thi công ) Báo tuổi trẻ và Đài truyền hình đã đưa tin ngày 06 tháng 08 năm 2010


  24 - Thi công cắt ngọn 3 tầng ( 14.13.12 )  công trình sai phép địa chỉ 22 Thi Sách, P. Bến Nghé, Q1. ( Được sự chấp thuận của UBND Q1 và phòng Quản lý đô thị xét duyệt phương án và biện pháp thi công ) Báo tuổi trẻ và Đài truyền hình đã đưa tin ngày 06 tháng 08 năm 2010

      

  25 - Thi công cắt ngọn 2 tầng ( 6, 7 )  công trình sai phép địa chỉ 84 Mạc Thị Bưởi, P. Bến Nghé, Q1. ( Được sự chấp thuận của UBND Q1 và phòng Quản lý đô thị xét duyệt phương án và biện pháp thi công ) Báo tuổi trẻ và Đài truyền hình đã đưa tin ngày 06 tháng 08 năm 2010


  26 - Thi công cắt ngọn 2 tầng ( 5,6 )  công trình sai phép địa chỉ 28/1 Ngô Văn Năm, P. Bến Nghé, Q1. ( Được sự chấp thuận của UBND Q1 và phòng Quản lý đô thị xét duyệt phương án và biện pháp thi công ) Báo tuổi trẻ và Đài truyền hình đã đưa tin ngày 06 tháng 08 năm 2010


  27-  Thi công cắt ngọn 2 tầng ( 7,8 )  công trình sai phép địa chỉ 24 Lê Lai, P. Bến Thành, Q1. ( Được sự chấp thuận của UBND Q1 và phòng Quản lý đô thị xét duyệt phương án và biện pháp thi công ) Báo tuổi trẻ và Đài truyền hình đã đưa tin ngày 06 tháng 08 năm 2010


  28-Thi công cắt ngọn 2 tầng ( 7,8 )  công trình sai phép địa chỉ 90 - 92 Nguyễn Tri Phương, P. 5, Q5. ( Được sự chấp thuận của UBND Q5 và phòng Quản lý đô thị xét duyệt phương án thi công )

  29- Thi công tháo dỡ tầng 6,7,8 Trung tâm thương mại Eden cũ khu Tứ giác Eden cho chủ đầu tư công ty cổ phần Vincom diện tích 8.000 m2.
    ............ 
  BẮT ĐẦU ' CẮT NGỌN ' CÔNG TRÌNH XÂY VƯỢT TẦNG .

  Bắt đầu "cắt ngọn" công trình xây vượt tầng
  Sáng 6-8, hàng trăm người thuộc lực lượng thanh tra xây dựng, công an, cảnh sát phòng cháy chữa cháy... có mặt tại công trình số 24 Thái Văn Lung, P.Bến Nghé, Q.1 (TP.HCM) để cưỡng chế di dời đồ đạc và người tại công trình trên.

  Đúng 7g, kế hoạch đã sẵn sàng và khi ông Thái Đức Độ, chánh Thanh tra xây dựng Q.1, chuẩn bị đọc lệnh cưỡng chế thì ông Phạm Văn Chinh (chủ đầu tư công trình này) đồng ý bàn giao toàn bộ công trình để tiến hành tháo dỡ.

  Theo ông Thái Đức Độ, Q.1 đã thông báo nhiều lần và đã mời chủ đầu tư công trình lên quận làm việc, yêu cầu trình phương án tháo dỡ bảy lầu sai phép (trong tổng số 11 lầu) và bàn giao công trình nhưng chủ đầu tư không phản hồi.

  Ông Phạm Văn Chinh trình bày sau khi xây xong công trình, ông đã bàn giao cho bên thuê đưa vào kinh doanh và cả gia đình ông cùng đi chơi nên không biết chuyện gì xảy ra sau đó.

   

  Phải làm rõ vì sao để các công trình xây vượt tầng

  Trao đổi với Tuổi Trẻ chiều 6-8, lãnh đạo UBND Q.1 cho biết đã nhận bản kiểm điểm của lãnh đạo, cán bộ UBND P.Bến Nghé, nơi để xảy ra hàng loạt công trình xây dựng sai phép trên. Tuy nhiên, trong bản kiểm điểm, một số cán bộ chưa nêu rõ lý do vì sao để các công trình xây dựng trên vượt tầng, do vậy quận đã yêu cầu phải bổ sung nội dung trên.

  “Trách nhiệm của UBND P.Bến Nghé trong chuyện này là chính nhưng sắp tới cũng sẽ mở rộng kiểm điểm một số bộ phận liên quan thuộc quận để làm rõ trách nhiệm, đồng thời rút kinh nghiệm, không để xảy ra các vụ việc tương tự”, vị lãnh đạo trên nói.

  Vẫn phải chịu chi phí

  Gần đây, khi có thông báo của cơ quan chức năng, bên thuê đã chủ động thu dọn một số đồ đạc từ các tầng sai phép xuống các tầng dưới. Ông Chinh đã ký biên bản bàn giao công trình cho Q.1, đồng thời bàn giao đồ đạc còn lại trong công trình cho Q.1 kiểm kê, đưa vào các tầng không sai phép.

  Ông Thái Đức Độ đã đồng ý với việc bàn giao, không cưỡng chế di dời. Theo Thanh tra xây dựng Q.1, dù không cưỡng chế di dời nhưng toàn bộ chi phí liên quan đến việc triển khai này đều do chủ đầu tư chi trả.

  UBND Q.1 cho biết trong vòng hai ngày nếu chủ đầu tư không đề xuất đơn vị tháo dỡ phần sai phép, quận sẽ giao Công ty Công trình công cộng Q.1 khảo sát và lập phương án tháo dỡ phần diện tích xây dựng sai phép. Phần sai phép của công trình 24 Thái Văn Lung cần phải tháo dỡ là hơn 723m2.

  Ngoài công trình 24 Thái Văn Lung, bốn công trình xây sai phép dưới đây đã được các chủ đầu tư bàn giao và trình phương án tháo dỡ cho Q.1. Theo đó sáng 6-8, công trình số 20-22 Thái Văn Lung đã được lắp giàn giáo tại lầu 11. Bên trong công trình, các công nhân của Công ty TNHH thương mại dịch vụ Vương Tuấn Cường (viết tắt Công ty Vương Tuấn Cường, đơn vị được chủ đầu tư thuê tháo dỡ) đã bắt đầu khoan, đập phần tường bao quanh. Theo phương án do chủ đầu tư đề xuất và được Q.1 thông qua, việc tháo dỡ năm lầu xây sai phép tại công trình này mất khoảng 90 ngày.

  Việc tháo dỡ các tầng sai phép của hai công trình số 17/15 Lê Thánh Tôn + 10A + 10B Thái Văn Lung và 17/19 Lê Thánh Tôn + 10C Thái Văn Lung cũng do Công ty Vương Tuấn Cường thực hiện. Hiện các công nhân đã bắt đầu phá dỡ các hạng mục sai phép. Hai công trình này chỉ được cấp phép 5-6 lầu nhưng chủ đầu tư đã “cơi” thành 10 lầu, tổng diện tích sai phép cần tháo dỡ lên đến hơn 1.000m2.

  Dự kiến việc tháo dỡ hai công trình này sẽ kéo dài trong ba tháng. Tại công trình số 11B Thái Văn Lung (xây sai phép bốn lầu thành mười lầu), Công ty Vương Tuấn Cường đã đưa người vào để tháo dỡ phần thiết bị bên trong công trình.

   

  Công nhân phá dỡ các tầng lầu xây sai phép tại nhà số 17/15 Lê Thánh Tôn + 10A + 10B Thái Văn Lung và 17/19 Lê Thánh Tôn + 10C Thái Văn Lung, Q.1 sáng 6-8  Ảnh: T.T.D.

  Sẽ đảm bảo an toàn

  Do khu vực các công trình sai phép có đông người, xung quanh có nhiều công trình nên vấn đề nhiều người quan tâm là phương án tháo dỡ ra sao để đảm bảo an toàn. Theo phương án tháo dỡ của các chủ công trình, việc tháo dỡ các tầng lầu sai phép thực hiện từ trên xuống dưới. Mỗi tầng làm một sàn hứng xà bần (bằng gỗ hoặc thép hộp) và bên trên phủ lớp ván dày khoảng 10mm.

  Bao quanh bên ngoài công trình là hai lớp lưới nhựa để phòng khi xà bần văng ra ngoài, rơi xuống nhà dân. Ở tầng dưới có thêm một lớp lưới hứng thứ hai đề phòng xà bần rớt ra từ lớp lưới bên trên. Sau khi chuẩn bị các công đoạn trên, công ty tháo dỡ sẽ đập tường xung quanh, giữ lại đà, cột và sàn. Bước tiếp theo là đập sàn công trình, rồi mới cắt đà, phá cột.

  Theo một kỹ sư thuộc công ty được thuê tháo dỡ, phương án trên đảm bảo an toàn.

  Theo hợp đồng, chi phí tháo dỡ công trình 20-22 Thái Văn Lung là 160 triệu đồng, còn chi phí tháo dỡ hai công trình 17/15 Lê Thánh Tôn + 10A + 10B Thái Văn Lung và 17/19 Lê Thánh Tôn + 10C Thái Văn Lung là 150 triệu đồng.

  PHÚC HUY BÁO TUỔI TRẺ  TRÌNH TỰ THI CÔNG PHÁ DỠ CÔNG TRÌNH

   

  BƯỚC 1 : KHẢO SÁT ĐỊA HÌNH LÊN PHƯƠNG ÁN THI CÔNG PHÁ DỠ CHUẨN BỊ CÁC GIẤY TƠ CẦN THIẾT NỘP CHO PHÒNG THANH TRA XÂY DỰNG PHƯỜNG VÀ QUẬN. HỒ SƠ BAO GỒM.

   

   

  1.1   BẢN SAO GIẤY PHÉP XÂY DỰNG.

  1.2   BẢN SAO GIẤY PHÉP ĐĂNG KÝ KINH DOANH CỦA ĐƠN VỊ THI CÔNG PHÁ DỠ.

  1.3   GIẤY ĐĂNG KÝ BẢO HIỂM AN TOÀN LAO ĐỘNG CỦA CÁC CÔNG NHÂN THI CÔNG PHÁ DỠ.

  1.4   PHƯƠNG ÁN THI CÔNG PHÁ DỠ CÔNG TRÌNH CỦA ĐƠN VỊ THI CÔNG.

  1.5   GIẤY CAM KẾT VỚI CÁC HỘ DÂN TIẾP GIÁP NHÀ THI CÔNG PHÁ DỠ.

  1.6   CHỤP HÌNH HIỆN TRẠNG CÁC VẾT NỨT CŨ CỦA CÁC HỘ DÂN XUNG QUANH.

  1.7   DI DỜI ĐỒNG HỒ ĐIỆN RA PHẠM VI AN TOÀN.

   

  1.8   MƯỢN VỈA HÈ ĐỂ CHE CHẮN ĐỐI VỚI CÁC VỊ TRÍ HẸP CẦN HÀNH LANG AN TOÀN RỘNG.

  1.9   BẢN SAO HỢP ĐỒNG THI CÔNG PHÁ DỠ VỚI CHỦ NHÀ. 

   

  BƯỚC 2 :  CÔNG TÁC CHE CHẮN, PHÁ DỠ

      
              
         
        
        

  BƯỚC 3 :CÔNG TÁC TẬP KẾT XE MÁY

      

  BƯỚC 4 :CÔNG TÁC THI CÔNG PHÁ DỠ

       
       
          

       

      

       BƯỚC 5 : CÔNG TÁC THU GOM SẮT THÉP

   

      

  BƯỚC 6 :CÔNG TÁC MÓC MÓNG, VẬN CHUYỂN XÀ BẦN

   

      

  BƯỚC 7 :BÀN GIAO MẶT BẰNG, THANH LÝ HỢP ĐỒNG

     

   


  VỚI HƠN 9 NĂM KINH NGHIỆM CHÚNG TÔI TIN SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG
  Vì vậy nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ này của chúng tôi , Kính mời quý đối tác liên hệ để chúng tôi được tư vấn, tham quan cũng như có được sự lựa chọn đúng nhất. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như sau:
  Khoan bê tông
  Phá bê tông
  Cắt bê tông bằng máy cắt dây kim cương
  Khoan bê tông rút lõi
  Phá bê tông bằng hàm kẹp thủy lực
  Mua kho xưởng cũ
  Mua xác nhà
  Dọn xà bần

  XIN CẢM ƠN VÌ BẠN ĐÃ XEM TIN NÀY.CHÀO THÂN ÁI.
  CÔNG TY TNHH TM DV VƯƠNG TUẤN CƯỜNG
  MST : 0305744973 
  Văn phòng : Tổ 4, Long Phú, Tân Kim, Cần Giuộc, Long An
  Hotline: Anh Tuấn  0989 044 395
  Email : 
  vuongtuancuong@gmail.com
  Website : 
  http://thaodocongtrinh.com/
   
  Tin tức liên quan
  THÁO DỠ CÔNG TRÌNH , SAN LẤP MẶT BẰNG, MUA XÁC NHÀ CŨ  (27/10/2016)
  Designed & Powered by NEWTAB CO., LTD.